Địa chỉ cung cấp găng tay uy tín , chất lượng

Như chúng ta đều biết , hiện nay găng tay luôn là một trong những vận dụng bảo hộ lao động cần thiết không thể thiếu trong quá trình lao động và sản xuất . Dù là công việc gì thì găng tay cũng luôn giúp bảo vệ cho đôi bàn tay của bạn khỏi những tác động xấu .

Công ty Hưng Nam chuyên cung cấp  giá sỉ, hàng nhập khẩu chính hãng, găng tay chống hóa chất, găng tay chống cắt, găng tay chịu nhiệt, găng tay hàn, găng tay len, găng tay y tế ,… và tất cả các mẫu găng tay khác theo yêu cầu của khách hàng .

Tai nạn lao động thường xảy ra bất ngờ và không lường trước được, vì vậy người lao động cần chú ý “phòng bệnh hơn chữa bệnh” để tạo ra môi trường làm việc an toàn và hiệu quả cho mình. Sử dụng găng tay bảo hộ là cách bảo vệ người lao động khỏe mạnh và giảm thiểu những rủi ro nguy hiểm mà công nhân có thể gặp trong quá trình làm việc.

Mỗi một loại găng tay sẽ đem lại những tác dụng khác nhau để bảo vệ đôi tay của bạn . Đặc biệt là các loại găng tay chống cắt ,găng tay chống hóa chất , găng tay da hàn ,.. đều có các tiêu chuẩn đặc biệt để đảm bảo cho đôi tay bạn tránh khỏi những tác nhân gây hại . Tuy nhiên , chúng ta nên lựa chọn được địa điểm cung cấp găng tay uy tín để mua được găng tay chất lượng cao :

Địa chỉ Cung cấp các loại găng tay

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM HƯNG NAM – Cung cấp Đồ bảo hộ -vật dụng vật tư phòng sạch phòng sạch

Hiện nay . có rất nhiều công ty sản xuất và phân phối đồ bảo hộ phòng sạch ngoài thị trường . Nhưng không phải công ty nào cũng đem đến cho bạn những chất lượng như bạn mong muốn . Hãy đến với chúng tôi CÔNG TY TNHH SX VÀ TM HƯNG NAM – Là công ty chuyên phân phối sỉ các mặt hàng VĂN PHÒNG PHẨM – GĂNG TAY – THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH CHỐNG TĨNH ĐIỆN  cho các văn phòng, công ty và gia đình qua điện thoại hoặc đặt hàng online mạng Internet.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Logo-1-1-1000x800.jpg

Vì sao chọn chúng tôi

  • Hưng Nam ra đời nhằm mang đến Quý khách một phong cách mua bán giao dịch hiện đại nhất phù hợp với xu hướng điện tử hóa ngày nay.
  • Với phương châm “UY TÍN LÀ CHẤT LƯỢNG”, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, Công ty Hưng Nam chúng tôi cam kết đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc và giá thành tốt nhất, tuyệt đối không có hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc giá thành cao.
  • Hưng Nam có các sản phẩm và dịch vụ  nhanh chóng với giá thành tốt nhất.

Công ty TNHH SX & TM HƯNG NAM

  • Địa chỉ: Thôn Khoát, Xã Đông Lỗ, Huyện Hiệp Hoà, Tỉnh Bắc Giang
  • Điện thoại: 0965.214.396
  • Email: 
  • Website: hungnamsafety.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *