Địa chỉ cung cấp thiết bị phòng sạch số lượng lớn, uy tín , chất lượng

Hiện nay , các khu công nghiệp mọc lên càng nhiều nhu cầu để trang thiết bị phòng sạch cũng tăng cao . Để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng công ty Hưng Nam chúng tôi luôn cố gắng cập nhập mẫu mã , các sản phẩm mới , chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng .

Chúng ta cùng tìm hiểu về các thiết bị phòng sạch bao gồm những gì ?

1 .Quần áo phòng sạch là gì ?

Có rất nhiều cách hay định nghĩa khác nhau về Quần áo phòng sạch chúng tôi sẽ giải thích chi tiết và dễ hiểu cho các bạn nhất . Giống như các loại quần áo khác người ta thường gọi theo công dụng của chúng . Ví dụ : quần áo đi mưa gọi là quần áo mưa , quần áo đi nắng gọi là quần áo nắng ,… và Quần áo phòng sạch cũng dùng trong phòng sạch .

2. Giày – ủng chống tĩnh điện

Giày – ủng chống tĩnh điện dường như đã trở thành những vật dụng không thể thiếu trong môi trường phòng sạch . Đi cùng với quần áo phòng sạch chính là giày – ủng chống tĩnh điện là loại dày được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay trong môi trường công nghiệp .

Giày – ủng chống tĩnh điện có rất nhiều loại khác nhau , mỗi loại sẽ phù hợp với từng đặc tính công việc và ngành nghề khác nhau .

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là giay-chong-tinh-dien-phong-sach-linkwords.jpg

3. Mũ chống tĩnh điện

Mũ chống tĩnh điện thường được sử dụng trong môi trường phòng sạch như  sản xuất linh kiện , vị mạch , y tế, thực phẩm ,…

Tuy nhiên , một số loại được làm từ nguyên liệu Cotton sẽ được sử dụng những người làm trong môi trường  thủy sản , thực phẩm , đóng gói . mũ bọc tóc giúp tránh việc rơi rụng tóc vào sản phẩm

Với thiết kế bằng vải bền bỉ và rất dễ vệ sinh nên mũ được sử dụng khá phổ biến và có nhiều kích cỡ cho cả nam và nữ .

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là unnamed-11.jpg

4.Ghế chống tĩnh điện phòng sạch

Ghế chống tĩnh điện phòng sạch là loại ghế được sử dụng trong phòng sạch . Đây là giải pháp bảo vệ con người trong môi trường sản xuất có tĩnh điện cao . Ngoài ra những loại ghế sử dụng trong phòng sạch cũng phải tuân thủ các quy định của phòng sạch .

Ghế chống tĩnh điện được thiết kế dành riêng cho môi trường tĩnh điện và phòng sạch . Có rất nhiều loại ghế chống tĩnh điện khác nhau được sử dụng vào từng mục đích khác nhau phù hợp với từng vị trí và nơi làm việc khác nhau .

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM HƯNG NAM – Cung cấp Đồ bảo hộ -vật dụng vật tư phòng sạch phòng sạch

Hiện nay . có rất nhiều công ty sản xuất và phân phối đồ bảo hộ phòng sạch ngoài thị trường . Nhưng không phải công ty nào cũng đem đến cho bạn những chất lượng như bạn mong muốn . Hãy đến với chúng tôi CÔNG TY TNHH SX VÀ TM HƯNG NAM – Là công ty chuyên phân phối sỉ các mặt hàng VĂN PHÒNG PHẨM – GĂNG TAY – THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH CHỐNG TĨNH ĐIỆN  cho các văn phòng, công ty và gia đình qua điện thoại hoặc đặt hàng online mạng Internet.

Vì sao chọn chúng tôi

  • Hưng Nam ra đời nhằm mang đến Quý khách một phong cách mua bán giao dịch hiện đại nhất phù hợp với xu hướng điện tử hóa ngày nay.
  • Với phương châm “UY TÍN LÀ CHẤT LƯỢNG”, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, Công ty Hưng Nam chúng tôi cam kết đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc và giá thành tốt nhất, tuyệt đối không có hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc giá thành cao.
  • Hưng Nam có các sản phẩm và dịch vụ  nhanh chóng với giá thành tốt nhất.

Công ty TNHH SX & TM HƯNG NAM

  • Địa chỉ: Thôn Khoát, Xã Đông Lỗ, Huyện Hiệp Hoà, Tỉnh Bắc Giang
  • Điện thoại: 0965.214.396
  • Email: 
  • Website: hungnamsafety.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *