Những tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng của găng tay da hàn

Với môi trường làm việc nhiệt độ cao . máy móc công nghiệp thường xuyên việc sử dụng găng tay da hàn để bảo vệ chính đôi bàn tay là vô cùng cần thiết . Có rất nhiều loại găng tay khác nhau dùng trong các mục đích công việc khác nhua . Hôm nay, găng tay Hưng Nam xin giới thiệu đến mọi người loại găng tay da hàn đặc biệt là Những tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng của găng tay da hàn là gì?

Ở bài trước Hưng Nam đã nêu nên các đặc điểm và những tác dụng cũng như ưu nhược điểm của găng tay da hàn . Bạn nào chưa biết có thể tham khảo link bên dưới nhé :

Những tiêu chuẩn đầu tiên của găng tay da hàn cần được đáp ứng là :

Chống tia lửa điện bắn vào tay, chống nóng, chống bỏng. Với đặc tính của chất liệu da của găng tay, người công nhân hàn không lo tác động của tia lửa điện, hay vụn kim loại bắn vào.

Chúng tôi cung cấp các loại găng tay bảo hộ: găng tay sợi, găng tay tráng nhựa, găng tay kaki lót nỷ, găng tay chống cắt, găng tay chống axit, găng tay nhập khẩu, găng tay phủ PU, găng tay da hàn, găng tay cao su, găng tay cotton, …

Tiêu chuẩn EN388 và từ chất liệu da nguyên tấm chất lượng cao, găng tay hàn có khả năng chống chịu tác động ngoại lực cơ khí tốt, chống lực mài mòn, chống cắt rách, cào xé và đâm xuyên một cách hiệu quả.

– Nhà Sản Xuất: GNC, Việt Nam


– Tiêu Chuẩn:EN338,EN12477,CE ANSI Z89


– Màu sắt : Vàng


– Chất liệu : Da lộn và bên trong lớp Cotton


– Chiều dài : 36cm


– Chống chịu nhiệt 100°C trong 15s


​- Chống mài mòn : Mức độ 3/4


– Chống cắt : Mức độ 1/5


– Chống xé rách : Mức độ 3/4


– Chống đâm xuyên : Mức độ 3/4 

Địa chỉ Cung cấp các loại găng tay da hàn chất lượng cao

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM HƯNG NAM – Cung cấp Đồ bảo hộ -vật dụng vật tư phòng sạch phòng sạch

Hiện nay . có rất nhiều công ty sản xuất và phân phối đồ bảo hộ phòng sạch ngoài thị trường . Nhưng không phải công ty nào cũng đem đến cho bạn những chất lượng như bạn mong muốn . Hãy đến với chúng tôi CÔNG TY TNHH SX VÀ TM HƯNG NAM – Là công ty chuyên phân phối sỉ các mặt hàng VĂN PHÒNG PHẨM – GĂNG TAY – THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH CHỐNG TĨNH ĐIỆN  cho các văn phòng, công ty và gia đình qua điện thoại hoặc đặt hàng online mạng Internet.

Vì sao chọn chúng tôi

  • Hưng Nam ra đời nhằm mang đến Quý khách một phong cách mua bán giao dịch hiện đại nhất phù hợp với xu hướng điện tử hóa ngày nay.
  • Với phương châm “UY TÍN LÀ CHẤT LƯỢNG”, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, Công ty Hưng Nam chúng tôi cam kết đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc và giá thành tốt nhất, tuyệt đối không có hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc giá thành cao.
  • Hưng Nam có các sản phẩm và dịch vụ  nhanh chóng với giá thành tốt nhất.

Công ty TNHH SX & TM HƯNG NAM

  • Địa chỉ: Thôn Khoát, Xã Đông Lỗ, Huyện Hiệp Hoà, Tỉnh Bắc Giang
  • Điện thoại: 0965.214.396
  • Email: 
  • Website: hungnamsafety.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *